วัน จันทร์ ที่ ๑ มีนาคม พุทธศักราช ๒๕๖๔
นางดวงใจ ญาณโรจน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคมได้ให้เกียรติมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ ประจำปี ๒๕๖๓ ดังนี้
รางวัลพระพฤหัสบดี ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓ จากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา
- นางพรพิมล บุญโคตร ครูผู้สอนกลุ่มสาระการงานอาชีพ
รางวัลรองผู้อำนวยการสถานศึกษาดีเด่น รางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรดีเด่น ของ สพม.๓๔ ประจำปี ๒๕๖๓
- นางปัทมาวดี อุดแดง รองฯผู้อำนวยการสถานศึกษา
รางวัลเกียรติยศวันครู ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔ จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่
- นางชนกนาถ เขียวตา ครูผู้สอนกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ
รางวัลบุคลากรดีเด่น ของ สพม.๓๔ ประเภทครูผู้สอนดีเด่น
- นายนวรัฐ นรินทร ครูผู้สอนกลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษา
- นางวันเพ็ญ ชัยมงคล ครูผู้สอนกลุ่มกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน
- นายกฤษดา อินต๊ะแสน ครูผู้สอนกลุ่มสาระสังคมศึกษาฯ
รางวัลข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาดีเด่น (สมาคมครูและบุคลากรทางการศึกษาดอยสะเก็ด)
- นางสาวเบญจพร จันทวิกสิทธิ์ ครูผู้สอนกลุ่มสาระศิลปะ
- นายอภิรักษ์ มณีขัติย์ ครูผู้สอนกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ
- นางสาวกมลรัตน์ ตันแก้ว ครูผู้สอนกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ
- นางกรรณิกา พูลทาจักร์ ครูผู้สอนกลุ่มสาระคณิตศาสตร์
- นายวันชัย อมรไฝ่ประไพ ครูผู้สอนกลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษา